Cách sử dụng máy robot hút bụi được bền nhất.

Khi mua sản phẩm để phục vụ gia đình chúng ta luôn muốn sản phẩm đó sử dụng tốt, bền, và sử dụng được thuận lợi lâu dài. Dưới đây là các phương pháp Sclean chia sẻ  giúp sử dụng máy robot hút bụi được tốt hơn.

1- Các lưu ý khi sử dụng robot hút bụi giúp tăng tuổi thọ

– Sau khi mua về, bạn nên tháo dải bảo vệ trên tấm va chạm của máy trước khi sử dụng để máy có thể hoạt động bình thường.

– Bạn phải đảm bảo máy được sạc đầy trước khi sử dụng đầu tiên, lưu ý hãy bật công tắc của robot rồi hãy sạc nhé

– Theo dõi hoạt động của máy trong vài lần chạy đầu tiên khi mới sử dụng

– Tìm hiểu kĩ về hướng dẫn sử dụng cũng như các tính năng của máy

– Nên sử dụng robot hút bụi thường xuyên để giúp máy luôn hoạt động ổn định và giữ pin của máy luôn khỏe

– Để trạm sạc của máy ở những nơi không có vật cản, trên mặt phẳng

– Thường xuyên vệ sinh, làm sạch trạm sạc của máy

– Hãy chắc chắn rằng nhà bạn luôn thông thoáng, không có quá nhiều vật cản khi sử dụng máy

– Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra robot định kì để giúp máy duy trì độ về và hiệu suất làm việc

2. Tuổi thọ của robot hút bụi thông minh

Tuổi thọ của robot hút bụi thông minh

Thông thường, một chiếc robot hút bụi sẽ có tuổi trung bình từ 4 – 6 năm, có nghĩa là robot sẽ chỉ làm việc ổn định trong thời gian tối thiểu là 4 năm thì em ấy sẽ bị xuống cấp. Nhưng, vẫn có một vài sản phẩm có thể kéo dài đến 7 hoặc 8 năm. Nói chung, tuổi thọ của robot hút bụi hoàn toàn phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn.

Những bộ phận có tuổi thọ nhất định trên robot hút bụi, bạn cần phải thay thế định kỳ sau thời gian chúng hoạt động, đó là:

– Pin: Mỗi robot hút bụi đều được trang bị viên pin dung lượng cao, có thể tháo rời. Tầm quan trọng của Pin được ví von như một “trái tim” của robot hút bụi, không có Pin chắc chắn robot không thể hoạt động. Trung bình mỗi viên pin sẽ có tuổi thọ từ 2 đến 3 năm, do đó để robot có thể hoạt động ổn định bạn nên thay thế định kỳ sau một thời gian làm việc.

– Cảm biến: Là bộ phận vô cùng quan trọng quyết định sự di chuyển thông minh và chính xác của robot hút bụi. Tuy nhiên, cảm biến lại có tuổi thọ nhất định (2 năm), để đảm bảo cảm biến hoạt động tốt bạn phải vệ sinh đúng cách hoặc mang đi kiểm tra sau 2 năm chúng hoạt động liên tục.

– Bàn chải: Tuổi thọ của bàn chải robot hút bụi là tầm 6 tháng, đây là bộ phận thu hút tóc và lông vật nuôi vì vậy sau 6 tháng bạn nên thay bàn chải một lần để chúng thu gom những sợi tóc mới.

– Bộ lọc: Cũng giống như bàn chải, bạn nên thay bộ lọc của Robot Hut Bui từ 3 đến 6 tháng một lần, bộ lọc hỗ trợ xử lý bụi bẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng. Do đó, để phòng tránh dị ứng, bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn và gia đình bạn nên thay thế bộ phận này định kỳ.

Trung tâm bảo hành máy hút bụi, robot hút bụi

Ngoài dịch vụ sửa máy robot hút bụi công ty chúng tôi còn nhận bảo hành các sản phẩm máy hút bụi của tất cả các hãng sản suất. Khi cần bảo hành quý khách chỉ cần liên hệchúng tôi Slcean sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các quy trình để bảo hành máy hút bụi cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *