Dịch vụ thay pin máy Robot hút bụi tại Hà Nội

Đối với robot hút bụi thì pin và trạm sạc là 2 yếu tố quan trọng nhất mà người dùng cần quan tâm. Cùng Sclean tìm hiểu về pin sạc và trạm sạc của Robot Hút Bụi để sử dụng cho đúng cách nhé!

1. Pin của robot hút bụi

Tìm hiểu về Pin và trạm sạc pin của robot hút bụi

 

Pin là bộ phận tích trữ năng lượng phục vụ cho quá trình hoạt động và làm việc cho robot hút bụi. Năng lượng của pin có khả năng duy trì hoạt động liên tục lên đến 2 tiếng/phiên làm việc. Do năng lượng pin có giới hạn, nên khi sử dụng cần lưu ý một số điều sau:

–  Đối với hàng nguyên seal thì năng lượng thực của Pin rất hạn chế (dưới 10%) nên trước khi sử dụng, bạn cần lưu ý sạc pin đầy. Thời gian sạc trung bình khoảng 4 – 5 tiếng. Khi được sạc đầy, robot hut bui sẽ tự ngắt dòng điện và chuyển sang chế độ ngủ.

–  Trong quá trình robot hút bụi hoạt động, bạn cần lưu ý để Dock sạc ở nơi thoáng, ít vật cản để khi robot làm việc xong hoặc phát hiện Pin yếu thì có thể trở về Dock sạc ngay. Tránh tình trạng khi làm việc xong mà robot không tìm thấy Dock sạc và di chuyển lung tung gây chai pin, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và tuổi thọ pin.

– Nếu không sử dụng Robot Hut Bui trong một thời gian dài thì hãy sạc đầy pin rồi tắt công tắc NGUỒN, đồng thời tháo sạc để duy trì độ bền cho pin. Cứ như vậy, 3 tháng bạn mới phải sạc một lần. Tuyệt đối không nên để robot hut bui cạn pin trong thời gian dài.

– Đối với nhà có diện tích trên 100m2, thì khoảng cách sử dụng Robot hút bụi nên cách nhau tối thiểu 2 – 3h, để robot có thể sạc đủ pin cho phiên làm việc tiếp theo.

– Tránh ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp vào pin như nắng mặt trời hay vật ánh sáng mạnh, có thể gây chai pin.

– Khi vứt bỏ pin phải tuân theo quy định phân loại rác. Tuyệt đối không đốt thiết bị, vì điều này gây nguy hiểm vì pin có thể gây ra hỏa hoạn.

Thay pin robot hút bụi

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay pin cho robot hút bụi tất các các hãng như Deebot, Irobot, Ilife, Medion,… Mọi sản phẩm pin khi thay mới tại công ty chúng tôi đều được bảo hành, Pin dùng để đóng thành khối được chúng tôi lựa chọn các dòng pin có thương hiệu, pin có dung lượng thật nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Khách hàng liên hệ : Http://Sclean.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *