Thay pin máy Robot hút bụi chất lượng tại Mỹ Đình, Hà Nội

Sclean chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt mà còn cung cấp dịch vụ thay pin cho robot hút bụi tất các các hãng như Deebot, Irobot, Ilife, Medion,… Mọi sản phẩm pin khi thay mới tại công ty chúng tôi đều được bảo hành, Pin dùng để đóng thành khối được chúng tôi lựa chọn các dòng pin có thương hiệu, pin có dung lượng thật nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Những cách tăng tuổi thọ cho Robot hút bụi lau nhà

1.Giữ cho robot mát mẻ

Lời khuyên này không chỉ dùng cho robot hút bụi lau nhà robot, ngay cả máy tính hay điện thoại của chúng ta cũng nên tuân thủ nguyên tắc này.

Để tăng tuổi thọ pin, hãy bảo quản robot của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát. Thiết bị phải tránh ánh nắng trực tiếp, nơi nắng nóng có thể làm hỏng pin. Tương tự như vậy, hãy đảm bảo cung cấp cho thiết bị nhiều không gian để hoạt động, tránh xa cách thiết bị điện tử và thiết bị sinh nhiệt khác.

2. Làm sạch bàn chải và chổi cạnh.

Mỗi lần robot của bạn dọn dẹp, những mảnh vụn như bụi, lông và lông thú sẽ mắc vào bàn chải của nó. Khi những mảnh vụn ấy tích tụ, robot của bạn phải quay chổi nhiều hơn để làm việc, sẽ tốn một thời gian pin cho việc đó. Vì vậy hãy vệ sinh robot của bạn thường xuyên, ít nhất một tuần một lần.

3. Luôn sạc và sử dụng nó thường xuyên

Robot sẽ tự ngắt khi pin đầy ,ngoài ra nó có tính năng tự xả pin nếu sau 1 thời gian không sử dụng, do đó bạn không nên rút sạc pin ra.  Để máy khỏe và pin bền, hãy cho robot hoạt động thường xuyên để giúp pin khỏe mạnh.

4. Sử dụng hết pin

Để duy trì độ bền của pin, thỉnh thoảng chúng ta nên xả pin. Để thực hiện việc này, bạn chỉ việc cho robot chạy đến khi hết pin, sau đó sạc đầy. Để có kết quả tốt nhất, hãy lặp lại quá trình vài lần.

Mỗi robot hút bụi đều được trang bị viên pin dung lượng cao, có thể tháo rời. Tầm quan trọng của Pin được ví von như một “trái tim” của robot hút bụi, không có Pin chắc chắn robot không thể hoạt động. Trung bình mỗi viên pin sẽ có tuổi thọ từ 2 đến 3 năm, do đó để robot có thể hoạt động ổn định bạn nên thay thế định kỳ sau một thời gian làm việc.

5. Đặt nó ở chế độ nghỉ

Nếu bạn sắp đi du lịch xa nhà một thời gian, hãy đặt robot của bạn ở chế độ chế độ nghỉ. Làm như vậy pin vẫn sẽ được khỏe mạnh dù cho không hoạt động trong thời gian dài.

Bạn cần thay pin máy robot hút bụi lau nhà.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *