Dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi chuyên nghiệp tại Cầu Giấy, Hà Nội

Robot hút bụi là một trong những sản phẩm điện tử gia dụng rất có ích cho mỗi gia đình. Nhờ có robot hút bụi thông minh, các thành viên trong gia đình tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể. Từ đó, bạn có thể đầu tư quỹ thời gian của mình vào những việc khác. Sử dụng robot hút bụi trong một khoảng thời gian, ắt hẳn robot cũng sẽ có những trục trặc nhất định. Lúc này, bạn cần tìm đến một địa chỉ sửa chữa robot hút bụi Hà Nội uy tín. Hãy cùng tham khảo qua bài viết này của Sclean

sửa chữa robot hút bụi Hà Nội

 

Robot hút bụi thường gặp các vấn đề gì?

Không thể phủ nhận công dụng hữu ích của robot hút bụi trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là khi nó giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người sử dụng. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng robot hút bụi cũng gặp các vấn đề như:

  • Đột ngột mất nguồn
  • Rò rỉ nước trong quá trình sử dụng
  • Sạc pin không vào, dock sạc không nhận sạc robot
  • Kẹt lông, tóc trong hộp bụi/động cơ máy

Đối với một số lỗi thông thường như mắc kẹt lông tóc trong máy, người dùng có thể tự kiểm tra và khắc phục. Chỉ cần tháo hộp bụi và kiểm tra động cơ bên trong. Tóc, lông mắc phải chỗ nào thì gỡ rối.

Đối với lỗi như mất nguồn đột ngột trong quá trình sử dụng, người dùng có 2 hướng xử trí. Có thể là do máy bị hết pin hoặc bị vật nuôi/trẻ em tắt nút nguồn đột ngột mà bạn không để ý. Chỉ cần bật lại nút nguồn hoặc đưa máy về vị trí dock sạc pin.

Trường hợp máy sạc pin không vào hay dock sạc không nhận robot, bạn cần đem đến các cửa hàng sửa chữa robot hút bụi Hà Nội để kiểm tra. Có thể các vi mạch hoặc linh kiện bên trong máy có vấn đề. Hoặc, robot hút bụi lâu ngày không được bảo dưỡng nên xảy ra tình trạng trên.

Sửa chữa robot hút bụi Hà Nội có đắt không?

Chi phí để sữa chữa một con robot hút bụi không có giá chính xác. Điều đó phụ thuộc vào bạn sẽ sửa chữa cái gì. Chẳng hạn, giá bảo dưỡng robot sẽ rẻ hơn khi bạn thay bất cứ bộ phận nào đó trên thân máy.

Nếu robot có vấn đề về pin, người sửa có thể sẽ khuyên bạn thay pin trong trường hợp pin không thể sử dụng được. Pin robot hút bụi hiện nay có giá khoảng 750.000 – 950.000 đồng.

Trường hợp bạn cần thay thế bất cứ bộ phận nào của robot, chi phí sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thương hiệu của dòng robot đó. Chẳng hạn, các phụ kiện của iRobot sẽ đắt hơn ECOVACS hay Xiaomi.

sửa chữa robot hút bụi Hà Nội

Sửa chữa robot hút bụi Hà Nội ở đâu?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa robot hút bụi uy tín. Các cửa hàng này hầu hết là những cửa hàng bán robot hút bụi các loại. Tại đây sẽ có các kỹ thuật viên chuyên bảo hành và sửa chữa robot hút bụi chuyên nghiệp.

Người dùng có thể tham khảo Sclean. Đây là một trong những cửa hàng chuyên bán robot hút bụi chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM. Bên cạnh bán các dòng sản phẩm robot hút bụi thuộc các thương hiệu khác nhau, Sclean có tư vấn và sửa chữa, thay thế linh kiện sản phẩm cho robot hút bụi thông minh. Chi phí sửa chữa robot hút bụi Hà Nội tại Sclean là phải chăng nhất thị trường. Qúy khách hàng sẽ nhận được ưu đãi bảo dưỡng máy nếu có nhu cầu thay thế linh kiện tại cửa hàng.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa Robot hút bụi vui lòng liên hệ đến chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *