Không gian nhỏ sử dụng robot hút bụi có hiệu quả không ?

sử dụng robot hút bụi

Robot hút bụi là thiết bị làm sạch nhỏ gọn tiện lợi. Sau khi bạn thiết lập một thiết bị, nó sẽ hút bụi xung quanh ngôi nhà của bạn một cách tự động. Nhưng sử dụng robot hút bụi trong không gian nhỏ có hiệu quả không?

Nói chung, robot hút bụi hoàn toàn có thể hoạt động trong không gian nhỏ. Những chiếc máy hút dễ thương này là một cách hiện đại và tiện lợi để giảm thiểu bụi, mảnh vụn và tóc trong nhà của bạn. Sử dụng robot hút bụi hiệu quả ở những khu vực rộng rãi với đồ đạc tối thiểu, nhưng nếu bạn có quá nhiều đồ trong căn hộ nhỏ của mình, thì điều đó có thể không đủ.

1. Những điều cần biết để sử dụng robot hút bụi trong không gian nhỏ

Trước khi có một robot hút bụi cho căn hộ nhỏ của bạn, có một số điều cần xem xét.

Tùy thuộc vào đồ đạc của bạn, robot hút bụi có thể là một công cụ tuyệt vời hoặc hoàn toàn vô dụng. Vì vậy, chúng ta hãy xem tất cả về chúng.

Robot hút bụi tiện lợi nhưng vẫn cần bảo trì

Hầu hết mọi người sử dụng robot hút bụi để thuận tiện cho họ. Bạn chỉ cần thiết lập nó một lần, và bạn quên nó đi. Khi đi làm về thấy nhà sạch sẽ.

Robot hút bụi cũng không yêu cầu nhiều bảo trì quá nhiều. Ngoài việc đổ rác 2~3 lần/tuần thì chỉ cần lau các cảm biến, kiểm tra chổi hút và bánh xe có bị tóc rối không.

sử dụng robot hút bụi

Robot hút bụi chỉ để loại bỏ bụi trên bề mặt. Vì vậy, bạn sẽ cần một robot hút bụi chất lượng cao để làm sạch sâu toàn bộ mặt sàn. Nhưng ngay cả khi robot hút bụi không phải là sự thay thế hoàn hảo cho máy hút bụi thông thường, nó vẫn rất tiện lợi và giúp giải phóng sức lao động.

Nếu bạn thích sự tiện lợi của robot hút bụi, hãy mua một chiếc. Và nếu bạn có một con vật cưng, nó thậm chí còn tốt hơn. Robot hút bụi có thể nhặt lông thừa của thú cưng trên mặt sàn, giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Giảm thời gian quét dọn so với trước đây

Mặc dù ý tưởng có một con robot làm công việc nhà của bạn nhưng bạn sẽ vẫn phải hút bụi thường xuyên.

Theo nhiều nghiên cứu, máy hút bụi truyền thống hút được nhiều bụi và mảnh vụn hơn đáng kể. Nhưng robot hoạt động trên mặt sàn tự động. Vì vậy, ngay cả khi nó chỉ hút bụi một nửa, điều đó vẫn có nghĩa là bạn sẽ có ít công việc hơn.

Tạo lịch trình cho robot hút bụi của bạn thực hiện công việc của nó bất cứ khi nào bạn không ở nhà. Và nếu trước đây bạn hút bụi hai lần một tuần, thì bây giờ bạn chỉ có thể làm điều đó một lần một tuần. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thêm vào đó, ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Xem xét bố cục phòng của bạn trước khi sử dụng robot hút bụi

sử dụng robot hút bụi

Không phải tất cả các căn hộ nhỏ đều như nhau.

Ví dụ: Nếu bạn có đủ không gian dưới giường của mình, robot hút bụi có thể chui xuống gầm giường và làm sạch khu vực đó. Nhưng nếu giường của bạn có gầm thấp dưới 10cm, robot hút bụi có thể sẽ không làm sạch bên dưới nó.

Robot hút bụi hoạt động tốt nhất khi không có quá nhiều đồ đạc và không gian hạn chế. Vì vậy, càng có nhiều đồ đạc, robot sẽ mất nhiều thời gian tìm đường và làm sạch toàn mặt sàn.

Nếu robot hút bụi là một thiết bị làm sạch đáng mơ ước đối với bạn, điều đó sẽ có ý nghĩa khi bạn tối ưu hóa căn hộ của mình. Không gian là một nguồn tài nguyên quý giá trong những ngôi nhà nhỏ. Loại bỏ bất kỳ đồ đạc nào bạn không cần. Không để quần áo hoặc các vật dụng khác trên sàn nhà. Thay vì lưu trữ đồ đạc của bạn ở những nơi ngẫu nhiên, hãy sử dụng kệ treo tường. Những giá này tạo thêm không gian cho robot hút bụi hoạt động.

Chất liệu của tấm thảm cũng rất quan trọng. Gỗ cứng thường dễ làm sạch hơn nhiều so với thảm.

2. Robot hút bụi tốt nhất để sử dụng cho không gian nhỏ

Bạn không thể sử dụng bất kỳ robot hút bụi nào cho một căn hộ nhỏ. Một số máy hút bụi quá cao và quá lớn để làm sạch các ngóc ngách trong căn phòng ấm cúng của bạn.

Vì vậy, hãy kiếm một chiếc máy hút bụi có thể chui vào gầm giường và bàn của bạn.

Nói chung, robot hút bụi có công suất lớn hơn hiệu quả hơn và mạnh mẽ hơn máy hút bụi nhỏ. Tuy nhiên, đối với không gian nhỏ, bạn sẽ muốn điều ngược lại. Robot hút bụi có công suất phù hợp với không gian nhỏ mà vẫn có ý nghĩa và được đánh giá tốt.

Dưới đây là các máy hút bụi robot có sẵn tại HOME ROBOTICS:

Thật khó để nói về robot hút bụi mà không đề cập đến iRobot Roomba. Đó là một robot hút bụi nhỏ hoàn hảo cho sàn cứng và thảm

Roomba i3 xử lý tất cả bụi bẩn, xơ vải và lông vật nuôi trên thảm và sàn gỗ cứng của bạn. Nó được trang bị các cảm biến để tìm các khu vực bẩn và chú ý hơn đến chúng. Và nó hoạt động với điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa.

Đây là một mô hình siêu mỏng, vì vậy việc đi vào những không gian hạn chế là điểm đặc biệt của nó. Nó thậm chí có thể hút sạch bụi bẩn bên dưới đồ đạc trong nhà thấp tầng của bạn. Bạn nên thiết lập nó để làm sạch một giờ trước khi bạn đến nơi làm việc. Robot có thời lượng pin khoảng hơn 2 giờ. Đó là thời gian đủ để làm sạch toàn bộ căn hộ nhỏ của bạn.

Bạn có thể sử dụng robot hút bụi trong không gian nhỏ, nhưng chúng vẫn tốt hơn ở những khu vực rộng và thoáng. Cố gắng tối ưu hóa ngôi nhà của bạn nhiều nhất có thể. Để càng nhiều không gian trên thảm của bạn càng tốt. Robot hút bụi vẫn có thể làm rất tốt công việc trong những căn phòng nhỏ. Nhưng lưu ý rằng đôi khi bạn vẫn sẽ phải hút bụi. Tuy nhiên, robot có thể giảm thời gian và tần suất bạn làm sạch.

Trên đây là bài viết của Sclean nhằm giúp bạn có thêm hiểu biết về robot hút bụi .Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến lợi ích cho bạn.Nếu bạn muốn sở hữu ngay 1 em robot có đầy đủ tính năng cũng như kiểu dáng hiện đại hãy đến với Sclean chúng tôi nhé .Chúng tôi sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng về sự lựa chọn của mình

Hiện nay cơ sở của chúng tôi đã có mặt trên nhiều tỉnh thành nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách trên toàn quốc

Địa chỉ liên hệ:

 • Chi nhánh Sclean Quảng Ninh  đường Cao Thắng – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh
 • Chi nhánh Sclean đường Tràn Nguyên Hãn – Thành Phố Bắc Giang
 • Chi nhánh Sclean   đường Trần Phú – Thành phố Hà Giang
 • Chi nhánh SClean  phố mới Thị Trấn Me – Ninh Bình
 • Chi nhánh Sclean  Tổ Dân Phố Sơn Trung, Phường Bắc Sơn, Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Sclean  Phường Liên Phương – Thành phố Hưng Yên
 • Sclean Phổ Yên – Thái Nguyên – Thị Trấn Ba Hàng – Thái Nguyên
 • Sclean Yên Dũng – Bắc Giang Cảnh Thuỵ , Huyện Yên Dũng , Bắc Giang
 • Sclean  Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình
 • Sclean  Hoàng Hoa Thám , Phường Nguyễn Trãi , Thành phố Hải Dương
 • Sclean  Hưng Yên Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên
 • Sclean  Bắc Giang Thị Trấn Chũ – Bắc Giang
 • Sclean  Quốc Tuấn – An Lão – Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *