Thay Pin Máy Khoan, phục hồi pin Cũ Hỏng tại Đà Nẵng

Sclean cung cấp dịch vụ đóng, thay mới pin máy khoan pin cũ hỏng tại Đà Nẵng

Hiện nay dịch vụ đóng pin cho máy khoan đang dần phổ biến nhưng vẫn chưa đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng sử dụng dịch vụ đóng pin cho máy khoan pin vẫn còn phải đắn đo về chất lượng, uy tín cũng như giá cả của dịch vụ.

Sclean là trung tâm chuyên về dịch vụ đóng pin cho máy khoan cầm tay xin cam kết với khách hàng chất lượng uy tín, giá tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đóng pin cho máy khoan lấy ngay tại Khu vực Đà Nẵng

1.Pin máy khoan là pin gì

Pin máy khoan ở đây là ám chỉ những bộ máy khoan cầm tay, chạy bằng năng lượng pin, và có chế độ sạc, để có thể sử dụng ở những nơi không có điện năng, hoạc ở khu vực khó sử dụng những máy khoan to.Sau một thời gian sử dụng dài thì pin trong các máy khoan bị trai, bị hư hỏng, mà các bạn không muốn thay cái máy khoan mới, thì chỉ cần thay pin lại cho máy khoan là chúng ta có thể sử dụng lại mà không cần phải bỏ ra số tiền lơn để mua máy mơi.Pin của máy khoan thường có các dung lượng như pin 4.8v, pin 7.2v, pin 9.6v, pin 10.8v, pin 12vont, pin 14.4v, pin 18vont, pin 24vont, pin 36vont…phụ thuộc vào thiết bị bạn vào mục đích sử dụng mà có các dung lượng khác nhau.

Thay pin máy khoan cầm tay
Thay pin máy khoan cầm tay

2.Khi nào nên thay pin máy khoan

Các dấu hiệu nhận biết khi nào nên thay pin cho máy khoan, trong thực tế và phổ biến thì hầu hết các bác thợ đều có tâm lý là khi máy khoan không sử dụng được nữa thì mơi tìm đến sửa máy khoan, nhưng trong quá trình sử dụng khi máy có vấn đề thì cũng có một vài dấu hiệu sau, các bác có thể nhận biết để có thể đem đi kiểm tra, thay thế để khi sử dụng có thiết bị sử dụng luôn:

 • Pin của máy sử dụng thời gian chỉ bằng 1/2 so với lúc mới mua.
 • Khi đang sử dụng thì máy bỗng nhiên tụt điện và không khoan mạnh được mà chạy như kiểu quá tải.
 • Sạc mãi không vào điền, củ sạc không nhận pin
 • Trong quá trình sử dụng bị rơi vỡ, mỗi lần sử dụng phải vỗ đập.

3. Thay pin máy khoan như thế nào và phục hồi pin ở đâu.

Để có bạn thay thế phục hồi pin, và các thiết bị cầm tay thì không phải địa chỉ nào, hay các quán sửa chữa đồ điện nào cũng làm được, vì để thay thế và phục hồi thì cần có các thiết bị chuyên dụng như máy hàn Pin, Pin chuyên dụng cho máy khoan, mạch theo máy, và đặc biệt phải có kinh nghiệm, chính vì những khó khăn đó nên để tìm một địa chỉ thay thế uy tín chất lượng, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một địa chỉ thay thế pin uy tín, chất lượng, và có bảo hành như Pin theo máy mới đó chính là hệ thống các cửa hàng và trung tâm dịch vụ của Sclean. chúng tôi cam kết: hàng chính hãng, chât lượng tốt, giá thành hợp lý, và đặc biệt bảo hành.

Quy trình đóng pin máy khoan của chúng tôi cam kết nhanh chóng, hiệu quả uy tín nên không mất quá nhiều thời gian của quý khách nên quý khách yên tâm nhé ! 

 1. Đo điện áp từng cell pin
 2. Đo nội trở từng cell pin
 3. Sạc pin và cân bằng điện áp trong 24h. Chỉ đóng pin cho máy khoan khi tất cả các cell có điện áp bằng nhau.
 4. Sau khi sạc đầy để vào hộp lưu trữ và kiểm tra lại điện áp sau 24h để đánh giá xem pin có tự xả hay không.
 5. Dán miếng dán bảo vệ cực dương, mục đích để bảo vệ và dễ phân biệt.
 6. Xếp pin vào khay pin, tiến hành đóng cell pin trên máy chuyên dụng với kẽm hàn 0.15mm hoặc 0.2mm.
 7. Tiến hành đo kiểm tra điện áp các cực từ B0 đến B4 và điện áp tổng của cục pin.
 8. Hàn mạch bảo vệ cho pin, hàn mạch báo dung lượng nếu có. Lưu ý, mối hàn phải đảm bảo ngấu thiếc đặc biệt tại 2 cực xả của pin. Để tránh bị cấn vỏ trong quá trình lắp, lưu ý hàn gọn mối hàn.
 9. Lắp vỏ pin.
 10. Test thực tế trên máy
Lưu ý : Sau khi thực hiện quy trình đóng pin tại Sclean nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng chúng tôi sẽ thực hiện đóng lại pin cho quý khách miễn phí trong 2 ngày kể từ ngày quý khách mang máy đến với dịch vụ của chúng tôi có giấy xác nhận kèm theo

Như vậy trên đây là toàn bộ những điều cần biết về đóng pin cho máy khoan mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Khi cần thay pin thì mua pin mới chính hãng nên là sự lựa chọn thông minh và hàng đầu. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua PIN MÁY KHOAN CẦM TAY HẠNG NẶNG 21V 7.5 AH vui lòng truy cập link để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất từ chúng tôi nhé!

A

Không chỉ có mặt tại khu vực Đà Nẵng, Sclean chúng tôi rất vui khi được là lựa chọn đó của quý khách tại cơ sở trên toàn quốc, chỉ cần quý khách quan tâm đến dịch vụ chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ  

Liên hệ với Sclean tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *