Có nên mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 – Bản quốc tế?

Mẫu máy được ra mắt gần đây robot hút bụi Ecovacs Deebot T10, là một cải tiến so với người tiền nhiệm Ecovacs Deebot T9. Liệu Ecovacs Deebot T10, với những cải tiến tiên tiến, có thể tạo nên sự khác biệt vượt trội nào?

Thương hiệu Ecovacs

ECOVACS là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm robot gia dụng đến từ Trung Quốc. Với tính năng hữu ích hiệu quả làm sạch tối ưu, robot nhanh chóng thu hút người dùng tìm mua sản phẩm. Robot hút bụi Ecovacs được chế tạo nhằm cải thiện đời sống của con người. Qua nhiều năm trên thị trường, thương hiệu này đã vinh dự là robot thông minh hút bụi hàng đầu Châu Á. Chiếm khoảng 70% thị phần trên thế giới, năm 2012 Ecovacs chính thức thành lập thêm hai công ty con tại Mỹ và Đức. Khi Ecovacs vươn lên vị trí số 2 về robot hút bụi tại thị trường Châu Âu, đa số khách hàng vẫn không trụ sở chính ở Trung Quốc.

Đánh giá Deebot T10

Thiết kế

Ecovacs Deebot T10 có thiết kế hình tròn- hình dạng đặc trưng của robot thương hiệu Ecovacs, màu sắc chủ đạo là màu trắng trang trí thêm logo ánh bạc với kiểu dáng sang trọng. Dù bất kỳ ở không gian nào deebot T10 cũng là điểm nhấn, điểm nổi bật trong không gian nhà.

Về tính năng công nghệ

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 - Bản quốc tế
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 – Bản quốc tế

1. Công nghệ hình ảnh quan sát AIVI Phiên bản 3.0

Robot hút bụi thế hệ thứ ba của Ecovacs, Deebot T10 có hệ thống camera mạnh nhất của Ecovacs cho đến nay. Với phương pháp này, robot có thể nhìn thấy vật cản trên sàn và tìm ra cách vượt qua. Hệ thống camera của robot cải thiện khả năng định hướng, giảm khả năng xảy ra va chạm và rút ngắn thời gian thực hiện các nhiệm vụ riêng lẻ.

Deebot T10 có thể phát hiện và tránh nhiều loại chướng ngại vật, ví dụ như giày, ghế, thảm, giường, ghế sofa, tủ, cửa, bàn, thùng rác, chó và người. Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10

Người dùng có thể theo dõi từng rô bốt của mình trong thời gian thực nhờ camera AIVI phiên bản quốc tế được tích hợp trong mỗi Ecovacs Deebot T10. Không chỉ vậy, bạn có thể điều khiển robot làm sạch bất cứ nơi nào bạn muốn.

2. Nâng cấp hệ thống định vị 2.2

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 được trang bị một số công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống định vị di chuyển, cảm biến tránh chướng ngại vật và camera thông minh để theo dõi môi trường xung quanh. Deebot T10 được tích hợp công nghệ điều hướng ToF bên cạnh công nghệ LDS Laser thường được các thiết bị công nghệ thông minh sử dụng để làm sạch hiệu quả.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus - Bản quốc tế
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus – Bản quốc tế

3. Deebot T10 có thể lập bản đồ toàn bộ ngôi nhà ở chế độ 3D

mới của phần mềm cũng cho phép người dùng đặt nhiều chướng ngại vật hư cấu hơn trên bản đồ hoạt động của rô-bốt, giúp quá trình chỉ định khu vực hạn chế bớt phức tạp hơn nhiều. Không có tính năng nào như vậy từng được đưa vào các sản phẩm trước đó.

4. Khả năng làm sạch hoàn toàn với lực hút mạnh 3000Pa

Sử dụng động cơ chổi than được sản xuất tại xứ sở hoa anh đào, robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 có thể tạo ra lực hút lên đến 3000Pa và thời gian hoạt động rất lâu. Ngoài ra, công cụ này có ba chế độ hút riêng biệt, một trong số đó có thể được sử dụng trên thảm, gạch hoặc sàn gỗ cứng một cách dễ dàng.

5. T10 Plus Ecovacs Deebot lau sàn sạch vượt trội

Khả năng làm sạch sàn của Deebot T10, ngoài khả năng hút mạnh mẽ, là rất đáng chú ý. Nhờ hệ thống OZMO, robot có thể đồng thời lau sàn với lực ấn tượng ở tần suất lên đến 600 lần/phút và rung để tạo lực ép xuống sàn. Các vết bẩn trên sàn nhà sẽ bị loại bỏ dễ dàng. Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 có thể phát hiện khi nó ở trên thảm và tắt chế độ lau hoặc tăng lực hút lên mức tối đa, cho phép nó loại bỏ ngay cả những mảnh vụn bị kẹt ở mặt sau của thảm.

6. Robot hút bụi EcoVacs Deebot T10 có mùi thơm trên sàn

Khả năng khuyếch tán hương thơm sảng khoái trong khi vận hành là một tính năng được chuyển sang Ecovacs Deebot T10 từ các mẫu trước đó. Chỉ với một hạt thơm nhỏ bỏ vào trong máy, mùi hương sẽ kéo dài suốt hai tháng sử dụng.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 - Bản quốc tế
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 – Bản quốc tế

7. Khả năng quản lý dựa trên ứng dụng

Máy hút bụi Ecovacs Deebot T10 ngôn ngữ tiếng Việt có thể được điều khiển bằng ứng dụng Ecovacs Home trên điện thoại thông minh. YIKO, một trợ lý kỹ thuật số, đã được tích hợp vào phiên bản mới nhất này của sản phẩm. Với tính năng kích hoạt bằng giọng nói mới này, rô-bốt sẽ bắt đầu hoạt động mà không cần bạn nhập thêm bất kỳ thông tin nào.

8. Sử dụng TrueMapping 2.0 để lập bản đồ và lập kế hoạch chiến lược

Deebot T10 có thể di chuyển chính xác trong mọi môi trường nhờ cảm biến dToF được đưa vào công nghệ Ecovacs TrueMapping 2.0. Ngoài ra, hệ thống SLAM được xây dựng linh hoạt nên có thể lập bản đồ chính xác cho các căn hộ có kích thước bất kỳ.

9. Điều hướng dToF chính xác, tốc độ cao

Điều hướng Chụp cắt lớp vi sai (dToF) có thể quét tối đa 10 mét theo mỗi hướng, xây dựng các tòa nhà nhanh hơn nhiều và tạo nhiều lớp bản đồ. Để cung cấp ánh xạ liền mạch và chính xác hơn, điều hướng dToF sử dụng tính năng phát hiện milimet.

Trải nghiệm điều hướng tốt nhất có thể đạt được thông qua việc sử dụng công nghệ dToF, cho phép nhận dạng chính xác ngay cả những vật thể nhỏ nhất đồng thời giảm khả năng va chạm.

Không chỉ dừng ở đó, thời lượng pin của máy rất ấn tượng, kéo dài tới 5200 mAh và cho phép dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà trong một lần sạc.

2. Cần cân nhắc gì khi mua Ecovacs Deebot T10?

  • Mức giá của Ecovacs Deebot T10 là khoảng 10 – 12 triệu đồng, bạn sẽ mong đợi một robot với khả năng hút sạch và dễ dàng di chuyển qua các chướng ngại vật mà không bị mắc kẹt khiến chu trình làm sạch bị gián đoạn. Sản phẩm này cũng có lực hút mạnh và dung lượng pin ấn tượng, có thể nói trong tầm giá 12 triệu đồng thì không có đối thủ cạnh tranh vượt qua được Ecovacs Deebot T10.
  • Nếu bạn muốn so sánh và tìm hiểu thêm về các robot hút bụi lau nhà khác cùng tầm giá có thể tham khảo: Dream Bot W10, Dream Z10 Pro, v.v..

Hi vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin toàn diện nhất giúp bạn có thêm hiểu biết về robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 – Bản quốc tế. Để mua Robot hút bụi lau nhà vui lòng đặt hàng hoặc liên hệ qua website:

https://store.sclean.vn

https://sclean.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *